093 720 7594

Dự án Safari Hồ Tràm BRVT

Vườn thú Dự án Safari Hồ Tràm nằm trong dự án tổng thể NovaWorld Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu của huyện Xuyên Mộc. Dự án Safari Hồ Tràm là vườn thú hoang dã có diện tích dự kiến 500 ha. Nó sẽ là vườn thú hoang dã đầu tiên của khu vực phía Nam, góp phần thay đổi diện mạo của du lịch Vũng Tàu.

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Ví trí dự án Safari Hồ Tràm nằm ven biển xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài khu vườn thú mở, dự án còn có khu công viên nước, công viên chủ đề kết hợp với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí.

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Vườn thú Safari Hồ Tràm được xem là thiên đường động vật hoang dã. Nơi đây sẽ là nơi tập trung bảo tồn động vật hoang dã để du khách có thể tham quan hay chụp hình. Môi trường của vườn thú Safari được xây dựng theo mô hình công viên xanh với nhiều loại cây cỏ tạo môi trường trong lành làm nơi sinh sống cho các loài động vật.

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Khu vườn thú được xây dựng không những là nơi phát triển du lịch sinh thái Vũng Tàu mà còn là nơi phục vụ các hoạt động bảo tồn đồng vật và nghiên cứu khoa học. Nơi đây là môi trường vườn thú bán tự nhiên với môi trường rừng núi hoang dã giúp bạn có một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Tổng thể vườn thú hoang dã Dự án Safari Hồ Tràm được chia thành những khuôn viên nhỏ phục vụ hoạt động tham quan du lịch của du khách như:

Mini Safari.
Vườn thú ngày.
Vườn thú đêm.
Vườn thú trẻ em.

Ngoài ra, Dự án Safari Hồ Tràm còn có các cụm công viên chủ đề đa dạng hóa các loại hình tham quan du lịch phục vụ du khách.

Công viên sinh vật biển.
Công viên cảnh quan.
Khu leo núi.
Khu bắn súng sơn.
Du lịch sinh thái
Du lịch sinh thái

Dự án Safari Hồ Tràm thuộc dự án tổng thể NovaWorld Hồ Tràm nên kết hợp loại hình du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sau thời gian tham quan vườn thú, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong tổ hợp công trình nghỉ dưỡng hạng sang với đẳng cấp phục vụ theo chuẩn Quốc tế.

Dự án Safari Hồ Tràm dự sẽ là điểm đến hấp dẫn với du khách khi đi vào hoạt động. Ngoài ra, đến với Xuyên Mộc, bạn còn có thể ghé thăm khu du lịch suối nước nóng Bình Châu. Đây là khu du lịch suối nước nóng tự nhiên được khai thác phục vụ du khách nghỉ dưỡng và thư giãn khi đến tham quan Vũng Tàu.

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Safari Bà Rịa Vũng Tàu

Du lịch suối nước nóng Bình Châu có nhiều hoạt động thú vị thu hút du khách như:

Tắm suối nước nóng.
Ngâm nước nóng trị liệu.
Tắm bùn khoáng.
Luộc trứng bằng nước suối nóng.
Ngắm phong cảnh.
Tham gia hoạt động vui chơi và giải trí.

Nhiều du khách chọn suối nước nóng Bình Châu là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình và bạn bè. Ngâm mình trong làn nước suối ấm nóng, thả hồn ngắm nhìn phong cảnh xinh đẹp và thư giãn nhẹ nhàng để đánh bay cái mệt mỏi sau thời gian dài làm việc. Đây quả là một chuyến du lịch tuyệt vời phải không nào?

Dự án NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng và đưa vào khai thác du lịch sẽ góp phần thúc đẩy hơn hoạt động du lịch của Xuyên Mộc nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. NovaWorld kết hợp với vườn thú hoang dã Safari và suối nước nóng sẽ nâng tầm cao mới cho du lịch Vũng Tàu. Tổ hợp du lịch biển, du lịch sinh thái, vui chơi và giải trí hiện đại thu hút nhiều du khách.

Thổ Địa rất vui khi chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất về dự án NovaWorld Bình Châu và vườn thú hoang dã Dự án Safari Hồ Tràm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong từng chuyến du lịch của mình.

Đánh giá
Đối tác