093 720 7594

SAIGON SPORTS CITY QUẬN 2

Dự án Saigon Sports City là dự án sắp tới của Keppel Land sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn điển hình như Dự án The Infiniti, Riviera Point, The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Palm Garden Quận 2, Keppel Land…Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cùng nhau hợp tác.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City Rạch Chiếc

Phối cảnh dự án Saigon Sports City Rạch Chiếc

Sports City hứa hẹn sẽ đưa lại những điều mới mẻ cho khách hàng. Saigon Sports City có diện tích lớn khoảng 64ha tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2 TP.HCM. Saigon Sports City là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Với ý tưởng thiết kế độc đáo từ một trung tâm thể thao Saigon Sports sẽ đem đến những bất ngờ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SPORTS CITY

Tên dự án: Saigon Sports City
Vị trí: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.
Chủ đầu tư: Keppel Land (Singapore).
Đơn vị quy hoạch: Keppel Urban Solutions.
Đơn vị phát triển – vận hành cơ sở hạ tầng: Keppel Urban Solutions.
Đơn vị tư vấn: Sasaki (Mỹ).
Đơn vị thiết kế: DCA Architects.
Đơn vị thầu xây dựng: Coteccons (dự kiến).
Quy mô: 64 ha.
Phân khu nhà ở: 38 ha.
Các công trình trong phân khu chức năng: trung tâm huấn luyện, bãi tập thể dục thể thao, dịch vụ thể thao. Các nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời. Khu trường học, thương mại và công viên.
Các công trình trong phân khu nhà ở: trung tâm thương mại, khu căn hộ (3.900 căn hộ). Khách sạn – căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị, bệnh viện và cao ốc văn phòng.
Vốn đầu tư: hơn 500 triệu USD.
Mật độ xây dựng: 30%.
Tầng cao trung bình: 16.9 tầng.
Chỉ tiêu sử dụng đất: 53.37 m2/người.
Mật độ dân số bình quân: 187.36 người/ha.
Hệ số sử dụng đất: 1.29 lần.
Khu thể thao: 0.5 lần.
Khu trung tâm kết hợp nhà ở cao tầng: 2 lần.
Thời gian triển khai: 2018.
Thời gian triển khai: 2022 (giai đoạn 1)
Tổng quan dự án Saigon Sports City

Tổng quan dự án Saigon Sports City

VỊ TRÍ DỰ ÁN SPORTS CITY QUẬN 2

Nằm tại phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đây được coi là một trong những khu vực đông dân sầm uất nhất của thành phố. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là có thể đến trung tâm Quận 1.

Ở vị trí này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

Vị trí dự án Saigon Sports city Rạch Chiếc

Vị trí dự án Saigon Sports city Rạch Chiếc

– Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).
– Phía Tây giáp với khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.
– Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc.
– Phía Nam giáp với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí của dự án Saigon Sports City cũng rất gần với các khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, các trường học và bệnh viện lớn,…

THIẾT KẾ QUY HOẠCH DỰ ÁN KEPPEL LAND RẠCH CHIẾC QUẬN 2

Dự án Saigon Sports City có khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm các căn hộ cao tầng, nhà phố, khu thương mại, các công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

Dự án với hệ số sử dụng đất 1,29 lần, trong đó khu thể thao 0,5 lần và khu trung tâm kết hợp ở cao tầng 2 lần có mật độ xây dựng trung bình 30%.

Bị cắt ngang bởi rạch Mương Kinh rộng 66m dự án Saigon Sports City được chia làm hai khu vực:

1. Khu 1 nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh nơi đây là khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), 9 sân tennis(2.000 chỗ ngồi), hồ bơi( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học , khu thương mại và công viên.

Dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City

2. Khu 2 nằm ở phía Nam Rạch Chiếc Quận 2 là khu trung tâm thương mại – giải trí – dịch vụ – chung cư cao tầng: khách sạn và căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế.

saigon sport city

saigon sport city

Saigon Sport City với khoảng 3.000 căn hộ nhà ở tiện nghi sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tuyệt vời nhất. Bạn đang sống trong một xã hội phát triển với cuộc sống ngày càng hiện đại. Căn nhà của bạn hiện nay không chỉ là nơi sum vầy bên gia đình mà còn đòi hỏi những tiện ích và nhu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình. Saigon Sports City là nơi bạn cần hướng đến.

Đánh giá
Đối tác