093 720 7594

DỰ ÁN 3S CITY LONG HƯNG BÀ RỊA

Dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa là một dự án có sức thu hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư thông thái trong năm 2019.

Dự án đã khẳng định được vị thế xanh giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu,  vươn mình ra với thiên nhiên một nơi sinh ra từ mảnh đất giàu tiềm năng phát triển. Ngoài ra với quy mô rộng lớn vô cùng từ trước đến nay thì trên quỹ đất đẹp vô cùng đã được  cơ chế. Và chia lô một cách khoa học và đồng đều tạo nên cái tên 3S.

Chính vì vậy, nếu bạn là một người đang quan tâm đến dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa. Xin mời các bạn đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án nhé!

Dự án 3S City Long Hưng (7)

Dự án 3S City Long Hưng

Thông tin tổng quát của dự án

 

Tên dự án 3S CiTy Long Hưng
Chủ đầu tư Công ty CP Yeshouse
Vị trí Tỉnh lộ 44A –  An Ngãi – huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Tổng diện tích 12 ha
Quy mô 968 nền đất
Dự kiến Đợt đầu mở bán 76 nền và có diện tích đa dạng: từ 100 m2 – 120 m
Loại hình Đất nền
Tiện ích Khu thể thao, giải trí, ăn uống, khu vui chơi,  mua sắm, khu công viên cây xanh và hồ nước, khu hành chính, không gian sinh hoạt thoải mái, đường bộ,…
Pháp lí An toàn tuyệt đối và có sổ hồng riêng từng nền
Năm khởi công Năm 2019
Dự án 3S City Long Hưng (6)

Dự án 3S City Long Hưng

Chủ đầu tư dự án là ai?

Yeshouse được xem là một công ty bất động sản vô cùng uy tín trên thị trường BĐS. Các dự án của công ti CP Yeshouse làm chủ đầu tư thì chất lượng rất cao bao gồm các dự án như FullHouse – dự án FullHouse 2 – dự án FullHouse 3 – dự án FullHouse 5 và dự án Green Villas – dự án Green Town – dự án Metro City. Và dự án Long Thành Airport City – dự án KDC Đại Phú; dự án Lake View Town…

 

LOGO-YESHOUSE

LOGO-YESHOUSE

Giới thiệu về dự án

3Scity Bà Rịa  được xem là dự án lớn với quy mô 12 hecta. Và với hơn 900 nền đất tại Long Điền – Bà Rịa. Theo đợt đầu mở bán 76 nền thì mức giá F1 cực kỳ cuốn hút người mua. Dự án là cơ hội đầu tư vào đất nền Bà Rịa. Dự án tạo cơ hội dành cho tất cả nhà đầu tư. Các cá nhân thực hiện chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn tạo cơ hội đầu tư sinh lợi nhiều chỉ trong vài tháng đầu tư. Nhà dầu tư và các đơn vị phát triển như dự án Yeshouse Uy Tín triển khai trên thị trường. Chủ đầu tư dự án đất nền. Và thực hiện nhiều dự án thành công gồm: Metro City, FullHouse1 đến FullHouse 2 – FullHouse 3 – FullHouse 4 và FullHouse 5 và Green Villas… 

Dự án 3S City Long Hưng (5)

Dự án 3S City Long Hưng

Ý Nghĩa 3S Của 3S City 

3S City Long Hưng Bà Rịa có thể nói là một dự án được đầu tư của nhà đầu tư dự án YESHOUSE vợi lợi thế từ vị trí mặt sông. Và hướng biển các lưng tựa núi Yeshouse đã đưa thêm sự thông minh. Cùng với sự tiết kiệm vào bên trong dự án bằng công nghệ về năng lượng nằm trong khuôn viên công cộng nhằm cung cấp cho cư dân sống tại đây.

Được xây dựng trên thế Tựa sơn hướng thủy tốt về mặt PHONG THỦY. Cùng với đó có con sông uốn khúc giống như một con rồng ẩn mình quanh núi. Tại vùng đất RỒNG mang đến cho ta một HƯNG VƯỢNG đó là cái tên LONG HƯNG.

Ngoài ra chữ 3S còn có ý nghĩa theomootj thứ tự nhất định đó là:

  • Chữ S đầu tiên là SKY 
  • Chữ S thứ 2 là SEA
  • Chữ S thứ 3 là SMART
Dự án 3S City Long Hưng (9)

Dự án 3S City Long Hưng

Mặt bằng thiết kế của dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa

 Dự án sở hữu một dàn công nghệ thông minh nằm trong khu đô thị gắn với camera an ninh. Cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời, nhà đa năng và thông minh…. Từ đó giúp khách hàng an tâm tận hưởng nhiều tiện ích vô cùng đẳng cấp trong nơi ở của mình vừa lựa chọn.

Dự án 3S City Long Hưng (1)

Dự án 3S City Long Hưng

Phương thức thanh toán

Kết quả hình ảnh cho phuong thuc thanh toan cua du an 3s city long hung ba ria

 

 

Tiện ích nội khu của 3S City

Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp theo 3 chuẩn của dự án gồm: Chuẩn SKY – Chuẩn SEA và chuẩn SMART. Và với vị trí thuận lợi chỉ nằm cách trụng tâm Bà Rịa 6km. Cách vùng biển rộng lớn Long Hải chỉ có 4km. Cùng với nhiều kèm tiện ích nằm trong khuôn viên dự án 3 City. Dự án sở hữu cho mình nhiều điều kiện thuận lợi. Điểm cộng đó là dự án còn có khu an cư, nghỉ ngơi và cơ hội đầu tư phát triển ngay tại nơi sinh sống của mình.

 

Tiện ích ngoại khu

Nhờ thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có. Và nằm liền kề quốc lộ 51. Dự án nằm tọa lạc trên tỉnh lộ 44A. Là con đường duy nhất nối Trung Tâm Bà Rịa – Long Hải. Ngoài ra 3 trung tâm Kinh tế trọng điểm ở phía Nam Tp. HCM – Biên Hòa và Vũng Tàu cũng chỉ mất 5 phút di chuyển là đã đến trung tâm Bà Rịa.Được thừa hưởng khí hậu và hệ sinh thái vô cùng phong phú. 

Lí do nên đầu tư vào dự án

  • Chủ đầu tư uy tín mang lại niềm tin cho khách hàng cao.
  • Hỗ trợ khách hàng vay và mua trả góp lên đến 12 tháng.
  • Cung cấp các tiện ích nội khu và ngoại khu khó dự án nào có thể sánh bằng.
  • Là nơi lưu thông với nhiều tuyến đường giúp thuận lợi lưu thông di chuyển.
  • Có nhiều khoảng không gian cho gia đình được nghỉ ngơi.
  • Cơ sở pháp lí chính xác và có cả sổ hông tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

*** Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án 3S City Long Hưng Bà Rịa. Chính vì vậy nếu bạn là một người đang quan tâm đến dự án này nhưng thông tin vẫn chưa làm thoã mãn bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi giải thích rõ cho bạn nhé: SĐT: 0973450907

Đánh giá
Đối tác