093 720 7594

DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

LIC CITY PHÚ MỸ LÀ DỰ ÁN NHƯ THẾ NÀO?

Thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt các dự án xắp đổ bộ của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như:

 • Dự án FLC Núi Dinh: là tổ hợp giữa khu đô thị Tây Nam, Khu du lịch nghỉ dưỡng Núi Dinh, Vườn thú Safari. FLC Núi Dinh được xây dựng trên diện tích 1680 ha. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của hơn 100 nghìn người.
 • Novaworld Hồ Tràm: một dự án đình đám được quy hoạch bài bản với kinh phí lên đến 1 Tỷ USD trên diện tiechs hơn 1000 ha.
 • Các dự án khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu: mang lại công ăn việc làm cho hàng triệu triệu công nhân trong khu vực cũng như các vùng lân cận.
 • Các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm: mang đến cơ hội đầu tư của nhà đầu tư trên khắp cả nước, và một không gian du lịch cho tất cả mọi người.

Cùng với sự phát triển sôi động của Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị trấn Phú Mỹ cũng phát triển hàng loạt khu dân cư từ trung đến cao cấp. Sở hữu hơn chục khu công nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu công việc cho hàng trăm nghìn công nhân. Khu cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với quy mô hơn 35 cụm cảng, top 19 cảng lớn nhất trên thế giới và là 1 trong 6 cảng nước sâu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Với những tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu, và cụ thể là Thị trấn Phú Mỹ, Lic City Phú Mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu đầu tư và để ở của cư dân có thu nhập cao trong khu vực. Với vị trí đẹp, quy mô vừa phải, pháp lý rõ ràng, giá cả phải chăng, Lic City Phú Mỹ hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Phối cảnh về đêm dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

Phối cảnh về đêm dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

 

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

Tên dự án Lic City/Lic City Phú Mỹ
Vị trí Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư BIDC ; Alphareal Hoding
Quy mô 7.2 ha  ( dự kiến –  đang cập nhật thông tin )
Tổng số lô 414 lô ( dự kiến –  đang cập nhật thông tin )
Diện tích các lô 100 m2 ( dự kiến –  đang cập nhật thông tin )
Thời điểm mở bán Dự kiến tháng đang cập nhật….
Giá bán Từ 8.5 triệu/m
Ưu điểm – Nằm gần Quốc Lộ 51 (cách quốc lộ 51 chỉ 200m)
– Nằm trong tam giác công nghiệp TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai -> Tìm năng phát triển công nghiệp.
– Pháp lý hoàn thiện.
– Lic City được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, Dự án Lic City có nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu.
Pháp Lý Sổ Đỏ
Phòng Kinh Doanh  Oceanland.vn 0973450907 (Mr Tiến)
Tiện ích toàn khu dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

Tiện ích toàn khu dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

LIC CITY PHÚ MỸ CÓ VỊ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

Dự án Đất nền Lic City Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu cách trung tâm thị xã Phú Mỹ khoảng 2 km, cách trạm thu phí QL51 T3 chỉ 200m. Từ quốc lộ 51 đi vào sâu dự án chỉ khoảng 100m. với cung đường rộng hơn 20,5m nối dài giữa quốc lộ 51 và quốc lộ 56. Đây là hai con đường lớn huyết mạch quan trọng nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ hiện đang từng bước phát triển bản thân để trở thành “thành phố cảng ” lớn nhất Việt Nam.

Lic City Phú Mỹ sở hữu vị trí chiến lược không?

Phú Mỹ đang phát triển từng ngày:

 • Với vị trí trung tâm của BR-VT: thuận tiện di chuyển di khắp các khu vực
 • Hệ thông khu công nghiệp dày đặc: Với việc hình thành KCN Phú Mỹ I, Phú Mỹ II, Phú Mỹ  III,… Phú Mỹ đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông kết nối khắp nơi trong khu vực.
 • Hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải: Với lưu lượng xe đi lại ra và vào cảng rất nhiều. Việc kết nối hạ tầng là điều không thể chậm trễ.

Lic City Phú Mỹ nằn ngay vị trí chiến lược:

 • Trung tâm thị xã Phú Mỹ
 • Nằm giữa cụm khu công nghiệp và trung tâm thành phố Bà Rịa
 • Liền kề các khu công nghiệp và cụm cảng
 • Mặt tiền đường 20m, cách QL51 chỉ 100m

==> Với vị trí đẹp tuyệt vời như vậy, cư dân trong Lic City Phú Mỹ sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi về di chuyển và giao thương giữa các vùng miền trong khu vực BR-VT và các khu vực lân cận HCM.

Vị Trí dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

 

Từ Lic City có thể kết nối qua các khu vực khác hết sức thuận lợi:

 • Chợ Hắc Dịch ==> 5 Phút
 • Trung tâm Thị xã Phú Mỹ ==> 5 Phút
 • Bệnh viện, siêu thị Coopmart, UBND ==> 10 Phút
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Dây ==> 10 Phút
 • Các khu công nghiệp trong khu vực ==> 10 Phút
 • Thành phố Vũng Tàu ==> 20 phút
 • Sân bay quốc tế Long Thành ==> 20 Phút

LIC CITY PHÚ MỸ CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

 

Ngoại khu dự án Lic City:

Nằm giữa khu vực phát triển sầm uất và gần đây được chú ý bởi Phú Mỹ được lên Thị xã Phú Mỹ năm 2018 và chủ trương lên thành thành phố năm 2025. Dự án Lic City là đứa con yêu của công ty Phát Triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu nên được đầu tư và thiết kế bài bảng từ cho sự phát triển tương lai:

 • Chợ Hắc Dịch ( 5 phút )
 • Trung tâm thị xã Phú Mỹ (12 phút)
 • Cách UBND Phú Mỹ, Bưu điện Phú Mỹ, Coopmart Phú mỹ 12 phút
 • Trung tâm y tế Phú Mỹ ( 15 phút)
 • Cụm KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ (15 phút)
 • Cảng Cái Mép , Cảng Thị Vải ( 20 phút)
 • Sân Bay Long Thành (30 phút)
 • Thành phố Vũng Tàu ( 30 phút)

Nội khu dự án Đô thị Lic City:

Dự án Lic City là đứa con yêu của công ty Phát Triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu nên được đầu tư và thiết kế bài bảng từ cho sự phát triển tương lai:

  • Tiện ích Con đường 3D trong khuôn viên dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

   Tiện ích Con đường 3D

   Con đường đi bộ 3D trong du án sẻ là điểm nhấn cho cư dân trong tương lai cũng như nâng tầm phát triển trí tuệ và tưởng tượng của thế hệ tương lai. Làm thỏa sức tò mò cả trẻ nhỏ.

   Tiện ích công viên cây xanh dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

   Tiện ích công viên cây xanh

   Tiện ích hồ cảnh quan dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

   Tiện ích hồ cảnh quan

   • Giữ khu dân cư có hồ sinh tháy rộng 1000m2 đem lại sự hài hoàn, hòa thuận cho khu dân cư Lic City (nói về hoa học thì điều hòa không khí cho toan khu dân cư, là cho nhưng cu dân sóng trong khu dân cư có cảm giác thỏi máy vui vẻ và hòa nhã,..)
   Tiện ích shoping dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

   Tiện ích shoping

   • Vĩ hè 3m, cây xanh, công viên, hồ sinh thái 1000m là những mãn xanh giúp cho cư dân tận hưởng không khí trong lành cũng như nghĩ dưỡng sau một ngày làm việc hay hợp mặt với cuối tuần.
   • Khu mua sấm uất phục vụ nhu cầu mua bán và cung cấp dịch vụ đảng cấp nơi dây
   Tiện ích toàn khu dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

   Tiện ích toàn khu dự án Lic City Phú Mỹ BRVT

  • Bênh cạnh đó thì vấn đề an ninh cũng được chú trọng bảo vệ cũng như camera an ninh 24/24, điện âm, nước máy, phòng cháy chửa cháy,…
  • Phong Thủy: Nói về khu dân cư đẳng cấp thì vấn đề phong thủy cũng nên tì hiểu thêm. Thì nơi đây là một khu dân cư có phong thủy cực tốt có thể nói là phong thủy tối ưu
  • Mặt trước là đường rộng sẻ đem lại “sinh khí”một sự thịnh vượng phát triển cho cư dân.
  • Mặt sau giáp núi Dinh có bề dầy lịch sử sẻ đem lại sự che chở vũng chắc.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

phương thức thanh toán lic city phú mỹ

phương thức thanh toán lic city phú mỹ

3 LÝ DO NÊN CHỌN LIC CITY PHÚ MỸ LÀM NƠI ĐẦU TƯ SINH LỢI VÀ AN CƯ TUYỆT VỜI

1. Sân bay Long Thành đang triển khai

Trong thời gian sắp tới thị trường phú mỹ sẽ sốt lên nhờ cảng hàng không quốc tế long thành đang chuẩn bị khởi công xây dựng . Phú mỹ không chỉ phát triển chỉ vì sân bay long thành mà còn do hệ thống đường xã tại đây cực kỳ phát triển và thuận lợi, điển hình là vành đai 3 và vành đại 4 là hai vành đai lớn nhất là cũng là hai vành đai đang ưu tiên phát triển nhất cũng đang dần dần hình thành trong tương lai.

Không những vậy các tuyến cao tốc lớn như : TP HCM – Long Thành – Dầu giây, Dầu giây – Phan Thiết , Bến Lức – Long Thành , Dầu giây – Đà lạt , Biên Hòa – Vũng Tàu đều trải qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

SÂN BAY LONG THÀNH LIC CITY PHÚ MỸ

SÂN BAY LONG THÀNH

2. Thành phố Cảng tương lai

Lic City chỉ cách cảng thị vải – Cái mép 7km . Đây là cụm cảng lớn nhất Đông Nam Bộ với 15 bến cảng và hiện đang đứng top 19 thế giới.

Là cum cảng lớn nhất việt nam nên có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư mạnh cho khu vực xung quanh. Dự kiến đến năm 2025 Phú mỹ sẽ phát triển thành khu đô thị kiểu mới mời hang loạt cụm cản mới ra đời

Ngoài ra hiện nay tại xã Long Sơn hiện đang phát triển khu tổ hợp hóa dầu miền nam và cảng chuyển dụng với tổng diện tích gần 500 ha và hiện đang trong quá trình triển khai

CẢNG BIỂN PHÚ MỸ DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

CẢNG BIỂN

3. Hạ tầng hiện đang phát triển mạnh mẽ

Xác định được kinh tế sẽ phát triển mạnh. Phú mỹ đã và đang liên tục phát triển hạ tầng khi từng bước làm rông các cũng đường lớn , các dự án quy mô lớn cũng đã được nhà nước duyệt quyết định 1/500 và đang trong quá trình triển khai.Các tập đoàn lớn cũng đang từng bước lấn sân dô thị trường đất quanh khu đông nam bộ.

Cơ sở hạ tầng tx Phú Mỹ BRVT

Cơ sở hạ tầng tx Phú Mỹ BRVT

Phú Mỹ Vùng Trọng Điểm Kinh Tế

Phú Mỹ được lên thị xã Phú Mỹ vào năm 2018 và chủ trương lên TP Phú Mỹ năm 2025 và phát triển thành TP công nghiệp và Cảng

Nhờ sở hữu cảng biển nước sâu Cái Mép lớn nhất nước và trong 19 cảng biển lớn nhất Khu vực Đông Nam á chỉ hoạt động 50% công suất và chủ trương hoạt động hết 100% công suất trong thời gian sớm nhất.

Cảng Cái Mép sẻ đưa nơi đây là một thành phố càng lớn nhất khu vực Đông Nam Á đầy mạnh phát triển kinh tế vùng và khu vực đông dương. Sẻ kéo theo lượng lao động trí thức và nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực,…

Thị trấn Phú Mỹ BRVT dự án Lic City Phú Mỹ

Thị trấn Phú Mỹ BRVT dự án Lic City Phú Mỹ

Ngoài ra Phú Mỹ là Thị xã tập trung hơn 10 khu công ngiệp và nhiều tạp đoàn lớn về đây để sản suất và kinh doanh mua bán

Từ đó nền kinh tế của Phú Mỹ đang được chủ trương phát triển và thay đổi từng ngày nhờ chính sách ưu đãi của nhà nước và lợi thế về cảng biển cung như khu công nghiệp tập trung nhiều nhất khu vực, hạ tầng phát triển và mở rộng để phục vụ cho vấn đề giao thông

Lic City Sẻ Là Trọng Điểm Phát Triển

Lic City sẻ là trọng điểm của sự phát triển là khu dân cư đáng sống nhất khu vực nhờ tiêu chí:

Khu dân cư có đầy đủ tiện ích cho cư dân sống trong khu dân cư Lic City

Đảm bảo sức khỏe: cách Quốc Lộ 51 chỉ 100m vừa là khoản cách tránh ồn ào từ đường tải trọng nặng, đường vào dự án 20,5 m rộng rãi thông thoán thuận lợi duy chuyển, đường khu dân cư 20,5m và 16m có vĩ hè cây xanh

Không khí Trong lành: Hồ sinh tháy 1000 m đều hòa nhiệt độ tại khu dân cư, công viên, cây xang trãi khắp dự án.

View dự án Lic City Phú Mỹ

Khu shophouse đầy đủ tiện nghi phục vụ cư dân tại chổ và khu vực xum quanh, khu Resort cho khách co nhu cầu ở và kinh doanh.

Là điểm chia giữa Cảng Cái Mép, cac khu công nghiệp với khu vui chơi, giải trí như Suối đá, Khu nghĩ dưỡng của FLC dang triển khai, gần khu ăn chơi, mua sấm, ẩm thực.

Dự án Lic City là sự chọn thích hợp cho khách hàng đầu tư sinh lợi cũng như ở, nghĩ dưỡng, buôn bán kinh doanh

Đầu Tư Sinh Lời Cao

Đầu tư sinh lời nhờ vào cơ sở hạ tầng đang đi vào hoàn thiện giá bất động sản tăng 20%, cơ sở hạ tầng khu vực xum quanh đang tiến hành và triển khai, giá đất tăng.

Khu đất tái định cư dân cư đang phía sao hiện hữu xum quanh khu dân cư làm nổi bật nơi đây giá lại tăng.

Khu phức hợp được đầu tư đạc chuẩn từng diện tích tới đường, chăm lo đến từng thế hệ gia đình duy nhất khu vực giá đất tăng.

Phú Mỹ lên Thành Phố Phú Mỹ giá tăng

Cảng Cái Mép hoạt động 100% côn suất, Khu công nghiệp,… Thu hút nhiều công nhiên viên, chuyên giá kéo theo các dịch vụ vui chơi , giải trí, ẩm thực,… Giá tăng mạnh

Đều đặc biệt là sự đầu tư cùa các ông lớn trong thị trường bất động sảng đang đổ về đây đầu tư

Giá rẻ nhất khu vực chỉ 8,5 triệu/m2 được quy hoạch 40% đất làm đường, cây xanh, công viên, hồ sinh thái

Đường trãi nhựa 20,5m và 16m. điện âm, nước máy xuyên suốt dự án, đường đi bộ 3D.

Dự án mặt tiền đường 20,5m, quy hoạch 40% tiện ích, đường,.. chuẩn mà giá chỉ 8,5 triệu/m2 khu vục xum quanh là 10 đến 12 triệu.

Pháp Lý An Toàn.

Dự án đã có bảng 1/500 và sự cam kết từ chủ đầu tư sổ hồng từng nền trong 6 tháng.

Sổ hồng từng nền, xây đồng bộ , điện nước hoàn thiện

Hạ tầng là điểm nhấn quan trọng của Phú Mỹ hiện tại.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá , khu vực đông nam bộ hiện đang từng bước phát triển lên khi tất cả các ông lớn trong ngành bất động sản đang từng bước thu mua mạnh các khu đất trọng điểm phát triển từ lòng thành kèo về tới Bà Rịa để từng bước từng bước một phát triển các dự án dã được ấp ủ bấy lâu bới vì trên dọc tuyến đường 51 là những cụm công nghiệp và các cảng biển lớn đáp ứng được nhu cầu ở cũng như tiện đi lại làm việc.
Là nơi thuộc vùng tư giác trọng điểm phía nam qua tuyến cao tốc long thành – dầu giây cùng với quốc lộ 51 hiện đang mở rộng làn xe . Ngoài ra tuyến cao tốc bến lức – long thành hiện đang được đi vào sử dụng sẽ là một điểm nhấn mạnh khi kết nối được toàn khu vực Miền tây – Đồng nai – Lòng thành – Bà rịa Vũng tàu.
HIện nay nhà nước đang chủ trương quy hoạch tổng thể khi đưa vào tuyến cao tốc biên hòa vũng tàu , đường sắt kết nối từ sài gòn xuống vũng tàu hay khu sân bay chuyên dụng lộc an hay cum cảng chuyên dụng long sơn đang từng bước phát triển và đi vào hoạt động thúc đẩy được sự phát triển kinh tế mạnh mẽ
Vũng tàu đã được chính phủ phê duyệt để trở thành trung tâm về dầu khí , cảng biển cảng quốc tế hàng đàu khu đông nam bộ. Ngoài ra bà rịa đang hương tới thành phố đô thị loại 1 trong năm 2020 . Việc này sẽ thúc đẩy mạnh bất động sản trong khu vực này.

 

 

Đánh giá
Đối tác