093 720 7594

Dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình

Dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình đang được xem là một trong những dự án hot nhất trong năm 2019 cho đến hiện tại.

Dự án này là một trong số ít những nơi tập hợp nhiều tiện ích và quy mô lớn giúp cho mọi cư dân đều thoải mái và tự do trong môi trường sống của chính mình.

Chính vì vậy, nếu bạn đang là một trong những người quan tâm về dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình. Thì bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất về dự án này nhé!

Thông tin cơ bản của dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình

Tên dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình
Chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng
Đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Đà Thành DDI Real
Diện tích 10 176 m2
Quy mô 5 tầng trung tâm thương mại, 400 căn Condotel, 59 căn Shophouse
Đơn vị quản lý Wyndham Hotel Group
Đơn vị tư vấn Công ty kiến trúc xây dựng M2 Việt Nam

 

Giới thiệu chung về dự án

Dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình đang được xem là tâm điểm khá nóng trong thời điểm hiện tại cho đến nay. Royal Landmark Shophouse Quảng Bình chỉ nhận được nhiều sự quan tâm mà còn được khá nhiều nhà đầu tư trút vốn vào để xây dựng

Ngoài ra, dự án còn có nhiều điểm nổi bật làm cho khách hàng cùng các nhà đầu tư mong chờ.

Chính vì vậy, khi đến với Royal Landmark Shophouse Quảng Bình, mọi khách hàng sẽ nhận về cho mình những sản phẩm hàng đầu mà không nơi nào có được.

Chủ đầu tư dự án như thế nào?

Trong suốt 10 năm làm trong lĩnh vực BĐS. Tôi đã dần có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề tư vấn cho khách hàng khi họ muốn đầu tư vào dự án của mình.

Chính vì vậy, tôi hiểu rõ rằng bạn muốn biết chắc mọi thông tin về dự án ra sao. Đặc biệt trong các câu hỏi về dự án đó thì không thể thiếu được câu hỏi về chủ đầu tư của dự án.

Vậy nếu đã như vậy, thì chủ đầu tư của dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình như thế nào?

Tôi xin được trình bày với các bạn như sau:

Chủ đầu tư dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình là công ty TNHH đầu tư và thương mại Hoàng Gia Hưng. Và Công ty đã chính thức đi vào hoạt động từ 28/12/2017.

Công ty luôn có tầm nhìn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Mọi hoạt động liên quan đến khách hàng đều phải thật an toàn và chú trọng hiệu quả và minh bạch.

Chủ đầu tư luôn cam kết về duy trì giá trị trong mọi dự án khi được đảm nhận.

Vị trí chiến lược thuận lợi

Dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình nắm giữ một trong những vị trí chiến lược hàng đầu. Đó là “trung tâm của trung tâm” thành phố.

Dự án này nằm ngay trung tâm thành phố. Là nơi đa dạng các hoạt động chính trị và hành chính. Và văn hóa cùng hoạt động mua bán tấp nập.

Nơi đây được đánh giá là “viên kim cương xanh” và được các tập đoàn lớn vô cùng chú ý để rót vốn đầu tư.

Quảng Bình đang đẩy mạnh phát triển kinh tế, kết quả chỉ tiêu kinh tế của năm 2018 của Quảng Bình đã nói lên tốc độ tăng

Ngoài ra, dự án sở hữu ví trí vô cùng đắc địa khi nằm cạnh bờ sông Nhật Lệ – con sông đã được ví tương đương với sông Hàn tại Đà Nẵng.

Không chỉ vậy, đất xây dựng dự án còn là quỹ đất cuối cùng nằm trên dãy đất dọc bờ sông Nhật Lệ ==> Cho thấy mức độ khan hiếm của dự án trong tương lai.

Đồng thời mỗi sáng sớm du khách còn có thể tản bộ bên bờ sông Nhật Lệ và hít thở không khí trong lành rồi thả mình vào những tiếng sóng vỗ nhẹ hai bên bờ sông Nhật Lệ.

Từ vị trí của dự án, cư dân còn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan du lịch như:

  • Biển Nhật Lệ
  • Chợ Đồng Hới
  • Thành Cổ Đồng Hới
  • Chợ Đêm Đồng Hới….

Tiện ích của dự án có gì đặc biệt?

Dự án Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình được xem là một trong những dự án đang hướng đến việc xây dựng một trung tâm thương mại lớn tại Quảng Bình trong tương lai.

Royal Landmark Shophouse Quảng Bình đã được xây dựng 5 tầng thương mại.

Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng.

Dự án được thiết kế vô cùng trẻ trung và hiện đại hiện đại. Kết hợp cùng sự đẳng cấp kết hợp các dịch vụ ăn uống. Và giải trí tích hợp.

Dự kiến trong tương lai này, chủ đầu tư của dự án sẽ xây dựng hồ bơi rộng vô cực ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Cùng hàng loạt các tiện ích khác. Dự án nhằm tạo điểm nhấn khác biệt cho dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình.

Không chỉ vậy, ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án còn sở hữu đầy đủ các tiện ích ngoại khu khi được nằm tại trung tâm thành phố Quảng Bình.

Tại nơi đây, mọi khách hàng còn có thể được thưởng thức các loại ẩm thực đặc sắc. Cùng hoạt động văn hóa mang đậm dấu ấn vùng mỗi vùng miền.

Những lí do nên chọn dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình làm nơi sống

  • Quãng Bình từ xưa đến giờ được xem là một trong những nơi phát triển nhất của nước ta bấy giờ. Tại Quãng Bình mọi cư dân, du khách đều cảm thấy mình như thả hồn vào thiên nhiên, núi rừng,… .Giúp cuộc sống con người trở nên an nhàn hơn bao giờ hết.
  • Nhờ vào các điều kiện tự nhiên vốn có. Nên Quảng Bình còn được chọn là một trong những dự án được nhiều khách tham quan trong và ngoài nước đến. Chính vì vậy, khi nói đến dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình. Thì chắc hẳn có rất nhiều lí do để moi người chọn đây là nơi sinh sống.Ngoài ra, đơn vị quản lý dự án Royal Landmark Quảng Bình còn là tập đoàn Wyndham Group. Đây là một tập đoàn nổi tiếng trong giới BĐS. Tập đoàn là một trong những công ty hàng đầu thế giới của Mỹ. Ngoài ra, còn có lực lượng nhân viên hùng hậu trên khắp đất nước.
  •  Landmark Shophouse Quảng Bình được dự đoán trong tương lai sẽ trở thành điểm nhấn mới trong ngành du lịch. Và nghỉ dưỡng. Được xem là rất xứng đáng cho việc lựa chọn hàng đầu nếu du khách đến với Quảng Bình.

Phương thức thanh toán

Đối với mọi khách hàng, phương thức thanh toán cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Và được quan tâm nhất từ xưa giờ.

Chính vì hiểu được nhu cầu ấy của các bạn. Chúng tôi đã đưa ra các thông tin chi tiết nhất về phương thức thanh toán của dự án để các bạn tiện tra cứu dự án.

Thanh toán condotel du án Royal Landmark _shophouse-Quảng Bình-Phương án 2

*** Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Royal Landmark Shophouse Quảng Bình. Nếu bạn đang là một người quan tâm đến dự án này. Thì hãy liên hệ vơi chúng tôi qua SĐT: 0973450907. Để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất cho các bạn. Điện thoại chúng tôi luôn mở 24/24h để chờ giải quyết các thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!!! 🙂

 

Đánh giá
Đối tác