093 720 7594

Chủ đầu tư dự án Picity High Park có uy tín không?

 

CHỦ ĐẦU TƯ dự án Picity High Park chính là:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư. Đây là một công ty con của tập đoàn PiGroup.

==>> Tiềm lực tài chính của Pigroup ra sao? oceanland xin tổng hợp ở bài viết trước, khách hàng muốn tìm hiểu thêm có thể tìm đọc bài viết: Tiềm lực tài chính của Pigroup ra sao?.

Để đánh giá năng lực của một dự án thì chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất. Năng lực chủ đầu tư là điểm tựa để khách hàng trao niềm tin mua những sản phẩm nhà hình thành trong tương lai. Năng lực chủ đầu tư còn quyết định về tài chính, pháp lý và hoàn thiện dự án sau khi bàn giao. Chính vì thế, việc thẩm định năng lực chủ đầu tư rất quan trọng và nhất là đối với một dự án mới, một chủ đầu tư mới.

Giới thiệu về dự án Picity

Dự án Picty tọa lạc tại Số 9A, khu phố 1, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Liền kề quốc lộ 1A, cách UBND quận 12 chỉ  5 phút.

==> Oceanland.vn cũng đã tổng hợp một bài viết chi tiết toàn bộ thông tin chính thức dự án Pi city High Park.

Dự án căn hộ Picity được UBND quận 12 cấp Quyết định số 908/QĐ-UBND-ĐT ngày 15/5/2014 về việc phê duyệt quy hoạch tỷ lệ chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Gò Sao (tên thương mại PiCity).

Dự án có quy mô 8.6ha gồm 6 block căn hộ cao từ 16 – 18 tầng có tổng số 2.577 căn hộ.

 

Về chủ đầu tư dự án Picity – Công ty Gia Cư

Theo thông tin của UBND quận 12 thì quyền sử hữu dự án được cấp cho công ty Gia Cư. Việc phát triển dự án cũng được Gia Cư đảm nhận. Như thế, về pháp lý đến thời gian hiện tại Gia Cư đã làm những việc cần làm. Có thể đánh giá là hoàn thiện sơ bộ.

Về pháp nhân công ty Gia Cư

Dự án Picity được chủ đầu tư truyền thông, PR được phát triển, đầu tư bởi Pi Group. Trên thực tế, về pháp nhân công ty xin được thống kê lại như sau:

Theo thông tin đăng ký kinh doanh, tập đoàn Pi Group có văn phòng tại 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Người đại diện pháp luật của Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư – Nguyễn Xuân Thiêm và công ty này cũng tọa lạc tại số 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Nguyễn Xuân Thiêm còn là đại diện pháp luật của công ty nhà phố đất nền – Một công ty có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, bán những dự án đất nền tại quận 12.

Điểm qua những thông tin ở trên để bạn có thêm thông tin để thẩm định năng lực của chủ đầu tư dự án PiCity quận 12.

Chủ Đầu Tư PiCity High Park Quận 12 ✓ Chủ Đầu Tư Gia Cư ✓  Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư ✓ Ngành Nghề: Xây Dựng – Bất Động Sản

 

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư là đơn vị đứng tên pháp nhân làm chủ đầu tư Dự án PiCity High Park tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. Công ty Gia Cư thuộc Pi Group, một tập đoàn có 10 năm kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần lấy chất lượng làm trọng tâm và giá trị khách hàng làm cốt lõi. Đặc biệt, Pi Group không ngừng cải tiến và hoàn thiện bộ máy kinh doanh, cơ cấu tổ chức để mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Căn hộ PiCity là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Quận 12 với tổng diện tích hơn 8,6 ha cung cấp gần 2.600 căn hộ cho thị trường bất động sản khu Tây Bắc thành phố. Điểm đặc biệc biệt của dự án là được chủ đầu tư công ty Gia Cư ưu ái dành 80% diện tích cho mảng xanh nội khu.

==> Xem thêm giá bán căn hộ Picity Hight Park

Dự kiến, Picity sẽ chính thức công bố vào đầu quý 4/2019 và tên dự án đã được điều chính thành Picity High Park để nhấn mạnh đặc điểm công viên trên cao tại đây. Căn hộ Picity High Park sẽ có mức giá từ 25 đến 30 triệu cho mỗi mét vuông và chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Gia Cư

Tên doanh nghiệp Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư
Tên giao dịch: GIA CU INVESTMENT DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Mã số thuế: 0309198348
Ngày cấp giấy phép: 15/07/2009
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
Địa chỉ trụ sở: 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại (028) 6681 838
Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-gia-cu/
ĐDPL: Nguyễn Xuân Thiêm
Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Đánh giá
Đối tác