093 720 7594

CHỦ ĐẦU TƯ GOTEC LAND

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông là tập đoàn Gotec Land một trong những thành viên chủ lực của tập đoàn Gotec Việt Nam. Chuyên về đầu tư các dự án mang thương hiệu ASIANA trên khắp cả nước.

GOTEC LAND LÀ AI?

Chủ đầu tư Gotec Land với thông điệp “tiên phong kiến tạo những chuẩn mực mới về chất lượng” cho những sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng. Công ty với phương châm sáng tạo và đổi mới trong cách nghĩ, cách làm, tạo nên những sản phẩm BDS thiết thực, độc đáo và khác biệt. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và chuyên biệt của quý khách hàng.

Với 4 giá trị cốt lõi: uy tín, nhân văn, đột phá và bền vững. Gotec Land ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường BDS.

 

 

GOTEC LAND: THÀNH VIÊN TRONG BAN LÃNH ĐẠO

 

GOTEC LAND: CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

GOTEC LAND: CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

GOTEC LAND: ĐỐI TÁC

 

  • Công ty Gotec được thành lập ngày 20/3/2012 với tổng vốn điều lệ 306 tỷ đồng. Đây là công ty con của tập đoàn Gotecland. Là một công ty sở hữu hơn 360 ha đất, 18 dự án nhà ở và biệt thự nghỉ dưỡng, gần 400 nhân viên. Tập đoàn GotecLand đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực BDS.
  • Gotec Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng vị thế của mình trên thị trường BDS với hàng loạt các dự án mang đẳng cấp quốc tế. Công ty vừa là CĐT, vừa là đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

, công ty Gotec Land là minh chứng rõ nét cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh trong ngành bất động sản. Đây là điều mà không phải bất kỳ đơn vị nào vừa đặt chân vào lĩnh vực này cũng có thể đạt được. Vươn lên từ một đơn vị trẻ trong ngành bất động sản, sau hơn 3 năm nỗ lực phát triển, Gotec Land hãnh diện trở thành một trong những thành viên chủ chốt trong hệ thống Gotec Việt Nam – Công ty hoạt động đa ngành với thế mạnh hàng đầu là lĩnh vực bất động sản trên cả nước.

 

Summer Square

Vị trí : 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM.
Diện tích khu đất :3.259,7 m2
Diện tích đất xây dựng :1.893,0 m2
Diện tích đất công cộng :1.366,7 m2
Mật độ xây dựng Khối đế :58%

Asiana Plaza

Vị trí : Tọa lạc tại số 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh
Phát Triển Dự Án: Tập Đoàn Đất Xanh
Quy mô: 8 sảnh tiệc lớn,

Asiana Capella

Vị trí : 184 Trần Văn Kiểu
Tông diện tích:275m2
Tổng căn hộ : 350 căn hộ

Saigon Asiana

Vị trí : 336/20 đường Nguyễn Văn Luôn, phường 12 , quận 6, thành phố Hồ Chính Minh
Nhà Thầu xây dựng :Hòa Bình (HBC)
Tổng diện tích :4.000 m2
Số căn hộ :270 căn

Saigon Asiana

Địa chỉ: 336/20 Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6, Tp.HCM
Chủ đầu tư: Gotec Land
Tổng thầu xây dưng: An Phong
Quy mô dự án: 4.000m2
Tổng số căn hộ : 250

Gotec Land tập trung chinh phục thị trường căn hộ tầm trung với vị trí thuận lợi và chi phí hợp lý. Thành công tiếp nối thành công, các dự án mà Gotec Land xây dựng đều mang lại những tiện ích lớn và giá trị bền vững cho khách hàng như Summer Square, Saigon Asiana, Asiana Capella, … cùng nhiều dự án sắp ra mắt hướng đến sự hiện đại và thân thiện với môi trường cho những gia đình trẻ.

Bằng năng lực vững chắc về tài chính và con người, bằng mối quan hệ bền chặt với đối tác và niềm tin tuyệt đối của khách hàng, Gotec Land đang từng bước nỗ lực, chinh phục thử thách để khẳng định uy tín và mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Đánh giá
Đối tác