093 720 7594

Saigon Asiana Quận 6

Saigon Asiana Quận 6 là dự án căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 của CĐT Gotecland trên địa bàn Quận 6. Saigon Asiana có vị trí đắc địa ngay gần vòng xoay Phú Lâm. Với tổng sản phẩm đưa ra thị trường chỉ có 286 căn hộ. (Bao gồm: 16 shophouse, 17 căn 1 PN, 208 căn 2 PN, 45 căn 3PN). Dự án mang lại tiềm năng tăng giá và không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

SAIGON ASIANA QUẬN 6: 11 điểm chính của dự án

Saigon Asiana nằm trên đường Nguyễn Văn Luông. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4017m2, dự án được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân.

5.-Tiện-ích-dự-án-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

Tên dự án Saigon Asiana/Sài Gòn Asiana Quận 6
Địa chỉ 336/20 Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận 6, Tp.HCM

Xem vị trí chính xác của dự án trên Google Maps Tại Đây

Chủ đầu tư Tập đoàn Gotec / (Xem thêm thông tin về Chủ Đầu Tư của dự án Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông Tại Đây)
Đơn vị phát triển Gotec Land
Diện tích  4.017 m²
Quy mô dự án  01 block cao 16 tầng
Sản phẩm Căn hộ, Shophouse
Tổng số sản phẩm 286 căn (16 shophouse, 17 căn 1 PN, 208 căn 2 PN, 45 căn 3PN)
Tiêu chuẩn bàn giao Full nội thất cơ bản.
Pháp lý SHR. Lâu dài với người VN.
Bàn giao Năm 2021

SAIGON ASIANA Quận 6 CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA RA SAO?

Dự án Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời tại trung tâm Quận 6. Nơi sở hữu khu vực buôn bán sầm uất là Chợ Lớn, chợ Kim Biên, Chợ Soái Kình Lâm, Bến xe Miền Tây, là nơi giao thương lớn của HCM.

Dự án Saigon Asiana nằm trên 3 tuyến đường lớnNguyễn Văn Luông, Hậu Giang và Hồng Bàng. Đây là ba tuyến đường huyết mạch nối liền Quận 6 với các khu trung tâm khác. Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông nằm liền kề khu dân cư hiện hữu có cơ sở hạ tầng tốt. Từ Saigon Asiana chỉ mất chưa đến 10 phút để di chuyển qua các quận trung tâm Tp.HCM.

Vị trí vượt trội của Saigon Asiana

Vị trí vượt trội của Saigon Asiana

Vi_tri_saigon_asiana_Quan_6

Tại Saigon Asiana Quận 6, mọi hướng di chuyển đến các quận trung tâm gần như nhanh chóng một cách tuyệt đối, để vào trung tâm không dễ dàng gì hơn là theo đại lộ Võ Văn Kiệt vào các quận trung tâm không ngại kẹt xe. Ngoài ra các hướng di chuyển về miền Tây theo cao tốc Trung Lương cũng rất gần và thuận tiện.

Liền kề: Chung cư Nguyễn Văn Luông, Sân Tennis Bình Phú, Chợ Bình Phú, CV Bình Phú, MM Mega Market, Trường Việt Mỹ, Mầm non Rạng Đông, BV Quận 6,…
Di chuyển trong vòng 5 phút: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Trường THPT Bình Phú, Coop Mart Phú Lâm, Nhà thiếu nhi Quận 6, TTTM Platinum Plaza, Siêu thị Auchan,…
Di chuyển tới trong vòng 10 phút: Chợ Bình Tây, Chợ An Đông, Trường Cao đẳng, Parkson Hùng Vương, CV VH Đầm Sen, Aeon Mall Bình Tân, Garden Mall, BV Hùng Vương, BV ĐH Y Dược, BV Chợ Rẫy, Phú Lâm, Phố ẩm thực Phú Lâm B

Với lợi thế nằm giữa lòng khu vực giàu truyền thống Chợ Lớn, kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt, Saigon Asiana Quận 6 không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” với cộng đồng dân cư và tiện nghi hiện hữu, mà còn tạo ra cơ hội giao thương phát triển.

(Xem thêm phân tích về vị trí của dự án Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông Tại Đây)

 

SAIGON ASIANA Quận 6 NGUYỄN VĂN LUÔNG CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Người dân sống trong khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana Phú Lâm được tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp nhất. Như: Phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, shophouse,…

6.-Tiện-ích-tầng-trệt-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

7.-Tiện-ích-tầng-thượng-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

Hầm gửi xe trong dự án được thiết kế làm 2 tầng hầm, đảm bảo chỗ đậu xe cho toàn bộ cư dân trong khu vực và khách của cư dân.

Thay vì dùng tầng 17 để làm những căn Penhouse, Duplex, CĐT Gotecland hy sinh nguyên 1 tầng 17 để làm tiện ích vườn thiền, vườn năng lượng, vườn nhiệt đới. Tạo không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân sau thời gian làm việc căng thẳng trong ngày.

8.-Vườn-năng-lượng-min

8.-Vườn-năng-lượng-min

Ngoài ra, hồ bơi là tiện ích gần như không thể thiếu của các dự án căn hộ cao cấp. Saigon Asiana giành riêng khoảng không tầng 2 để xây dựng 1 hồ bơi với tên bóng mây. Hồ bơi Bóng Mây này được thiết kế tách biệt hoàn toàn với không gian sống của căn hộ các tầng. Tạo không gian sinh hoạt chung cho cư dân trong căn hộ.

0.-Tiện-ích-hồ-bơi-min

Tiện ích vượt trội của dự án

Tiện ích vượt trội của dự án

SAIGON ASIANA QUẬN 6 ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Với thiết kế ưu việt từ chủ đầu tư là Tập đoàn Gotec và Gotecland, Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông mang đến cho cư dân một thiết kế ưu việt và nhiều tiện ích nhất. Với hệ thống căn hộ và Shophouse gồn 286 căn, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện ích trong khu dự án Saigon Asiana.

Tầng trệt với 16 căn Shophouse được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Đây là một trong những điều đặc biệt của Saigon Asiana Quận 6 khi mà shophouse trong dự án được sở hữu vĩnh viễn.

Mặt bằng tổng thể dự án Saigon Asiana

Mặt bằng tổng thể dự án Saigon Asiana

10.-16-căn-shophouse-min

10.-16-căn-shophouse-min

11.-tổng-số-mặt-bằng-căn-hộ-min

11.-tổng-số-mặt-bằng-căn-hộ-min

12.-thiết-kế-căn-1-phòng-ngủ-min

12.-thiết-kế-căn-1-phòng-ngủ-min

13.-Thiết-kế-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

13.-Thiết-kế-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

14.-Thiết-kế-căn-2-phòng-ngủ-min

14.-Thiết-kế-căn-2-phòng-ngủ-min

15.-Thiết-kế-3-phòng-ngủ-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

15.-Thiết-kế-3-phòng-ngủ-Saigon-Asiana-Nguyễn-Văn-Luông-min

SAIGON ASIANA QUẬN 6 CÓ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

Bảng giá tham khảo dự án asiana capella

Tiến độ thanh toán tham khảo dự án Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông

SAIGON ASIANA NGUYỄN VĂN LUÔNG KHI BÀN GIAO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Danh mục vật liệu hoàn thiện

Danh mục vật liệu hoàn thiện 2

Danh mục vật liệu hoàn thiện 3

Danh mục vật liệu hoàn thiện 4

Danh mục vật liệu hoàn thiện 5

Đối tác