093 720 7594

6 MILES COAST RESORT

 

Ẩn mình trong thị trấn Lăng Cô thuộc huyện Phú Lộc tỉnh giấc Thừa Thiên Huế, nơi ghi dấu trong lịch sử là điểm nghỉ ngơi phù hợp của hoàng phái Việt Nam xưa, nơi này nổi tiếng với các huyền thoại và vẻ đẹp hoang vu khi không mà chỉ cách trường bay Đà Nẵng và Huế một giờ lái xe. Vịnh Lăng Cô được kiểm tra1 trong những vịnh đẹp nhất trong Câu lạc bộ Các Vịnh Đẹp Nhất Thế Giới.

Có lợi thế về thiên nhiên ưu đãi, Huế xác định du lịch là ngành mũi nhọn đầy tiềm năng mang tính đột phá của địa phương. Bằng việc đẩy mạnh khai hoang những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, du lịch Huế đã và đang càng ngày càng thu hút hầu hết du khách tới trải nghiệm, Trekking góp phần quan trọng trong vững mạnh du lịch chuyên nghiệp, vững bền của tỉnh.

6 Miles Coast

6 Miles Coast

Khu Biệt thự ven biển 6 Miles Coast Resort – Minh Viễn Lăng Cô là 1 trong số các dự án cực kỳ tiềm năng tại thị trường BĐS Lăng Cô – Thừa Thiên Huế, được những nhà đầu tư săn đón và kỳ vọng sẽ vươn lên là “Siêu phẩm” tại “Thủ đô Resort”.

TỔNG QUAN

Không gì hoàn hảo hơn việc tận hưởng các giây phút thư giãn, sảng khoái, bình yên, gạt bỏ những phiền muộn sau 1 năm ngổn ngang công việc. Đến 6 Miles Coast Lăng Cô Resort, việc thả mình vào ko gian biển tự nhiên, riêng biệt, đầy thi vị sẽ giúp bạn mang được những phút chốc thư giãn, an yênchan chứa cảm hứng!

Phối cảnh mặt bằng 6 Miles Coast

Phối cảnh mặt bằng 6 Miles Coast

  • Tên dự án: 6 Miles Coast Resort

  • Vị trí dự án: Xã Vĩnh Lộc và thị trấn Lăng Cô, Huyện Phúc Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế

  • Loại hình phát triển: Villa nghỉ dưỡng, khách sạn…

  • Quy mô dự án: Hơn 100 ha

    VỊ TRÍ

E ấp nghiêng mình bên sông nước mây trời, vịnh Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp được ví như chốn “bồng lai tiên cảnh”. Cũng chính nhờ cảnh sắc đẹp tuyệt mỹ thảng hoặc thấy, Lăng Cô vào top những Vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vịnh Lăng Cô chiều dài 42,5 km, phương pháp tỉnh thành Huế hơn 60 km và cách Đà Nẵng 20 km. Năm 2009, Lăng Cô vinh dự nhận được danh hiệu “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” do Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới (Worldbays) bình chọn. Du lịch Lăng Cô dù đã và đang thu hút du khách trong và ko kể nước, nhưng điểm đến này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang vuhấp dẫn như thuở đầu.

Nằm ở chân đèo Hải Vân, trong đầm phá Lập An nguyên sơ và huyền bí, 1 bên là dãy Trường Sơn hùng vĩ, bên kia là bờ Biển Đông xinh đẹp, Lăng Cô được coi là 1 trong các bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

6 Miles Coast Resort toạ lạc trong không gian nên thơ và kỳ vĩ ấy, chỉ phương pháp phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 Km, phương pháp cố đô Huế – di sản được UNESCO xác nhận 50km và nằm ngay bên quốc lộ 1A.

Vịnh Lăng Cô khiến si mê lòng người cảnh quan núi rừng đẹp như tranh vẽ, bờ biển trong xanh và bãi cát dài trắng phau phơi mình dưới nắng. Trước đây đa dạng du khách trong và ngoại trừ nước đã bỏ lỡ thời cơ thưởng ngoạn phong cảnh hoàn hảo này. Ngày nay Lăng Cô được biết đến phổ biến hơn sở hữu sự xây dựng thương hiệu của một loạt Resort cao cấp đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của những Khách hàng khó tính nhất. Nhìn ra đại dương bao lamang b