093 720 7594

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Laimian City Quận 2 sẽ mang đến cho khách hàng tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và tiện ích hoàn hảo và là nơi lý tưởng để bạn và những người thân yêu trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thư giãn giữa khu đô thị An Phú – An Khánh quận 2.

Laimian City là dự án do Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà Thành Phố Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ Laimian Quận 2 có mô rộng lớn bao gồm: 13.092 căn hộn, 24 toà nhà cao tầng, mỗi tòa nhà có tầm cao từ 39 – 40 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng dạng khối. Khu trung tâm thương mại được lồng trong toàn khu phức hợp căn hộ, dịch vụ rộng lớn với 131 ha của dự án An Phú – An Khánh, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án Laimian

Phối cảnh dự án Laimian

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAIMIAN CITY

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh HDTC
Vị trí dự án: Cụm chung cư An Phú – An Khánh, Phường Bình An, QUận 2, TP Hồ Chí Minh
Thiết kế:  Han-guk Architects & Engineers ( Hàn Quốc)
Đơn vị xây dựng: An Phong
Thi công móng cọc: Delta
Quản lý và vận hành: Savills/CBRE..
Tổng diện tích: 131 hecta
Mật độ xây dựng: 40%
Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp hạng A, văn phòng, nhà phố, trung tâm thương mại
Quy mô dự án: Laimian City được chủ đầu tư HDTC quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp cao cấp quận 2, cụ thể:

 • 8 cụm cao ốc CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT7, CT8
 • 24 block cao 40 tầng
 • Số lượng căn hộ: 13,092 căn
 • Các căn hộ chung cư cao cấp từ 2 đến 3 phòng ngủ và Penhouse diện tích đa dạng từ: 49m2 – 74m2 – 99m2 – 124m2 – 135m2
Pháp lý: Sổ hồng:

• Người Việt Nam: Lâu Dài

• Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAIMIAN QUẬN 2

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, từ căn hộ Laimian Quận 2 bạn có thể tiếp cận mọi địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Với vị trí “vàng” ngay tại trung tâm quận 2, Laimian Quận 2 chỉ cách nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm gần nhiều trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời gian tới.

 • 15 phút lái xe vào trung tâm thành phố.
 • 5 phút lái xe đến các trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.
 • 2-5 phút đi bộ đến Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Mega Market.
 • Chỉ 5p đến cầu Sài Gòn, 8p đến quận 1, 15p đến Bình Thạnh và 20p đến quận 7
 • 8p di chuyển đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Vị trí này là quỹ đất cuối cùng tại phường An Phú dành cho các dự án. Đây cũng là khu vực có cộng đồng dân cư thịnh vượng, văn minh, tương đồng về đẳng cấp và cũng là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người nước ngoài chọn sống.

vị trí laimian

vị trí laimian

MẶT BẰNG DỰ ÁNLAIMIAN QUẬN 2

Mặt bằng dự án Laimian city Quận 2

Mặt bằng dự án Laimian city Quận 2

Mặt bằng Laimian Quận 2

Mặt bằng Laimian Quận 2

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN LAIMIAN QUẬN 2

Căn hộ mẫu dự án Laimian City quận 2 nằm tại góc đường Lương Đình CủaCao Đức Lân, An Phú, Quận 2. Căn hộ mẫu dự án Laimian Quận 2 đã xong phần thô, và công nhân đang thi công phần hoàn thiện bên trong.

Nhà mẫu căn hộ Laimian Quận 2 Sài Gòn

Nhà mẫu căn hộ Laimian Quận 2 Sài Gòn

Mặt bằng dự án Laimian

Mặt bằng dự án Laimian

Nhà mẫu dự án dự án Laimian quận

Nhà mẫu dự án dự án Laimian quận

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LAIMIAN

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

Tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian Quận 2

CHỦ ĐẦU TƯ HDTC DỰ ÁN LAIMIAN QUẬN 2

Chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Doanh nghiệp hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

Trong thời kỳ 1998 – 2005, hoạt động của HDTC đã có sự chuyển biến đáng kể cả về lượng lẫn về chất. HDTC được bổ sung thêm nhiều chức năng hoạt động, và là đơn vị đầu tiên của Thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn, như:

Trong thời kỳ 2006-2016, Công ty tập trung đầu tư vào chiều sâu, tích cực triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại các dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh (Q.2), Khu dân cư An Sương (Q.12), Khu nhà ở Phường Long Toàn (thành phố Bà Rịa) để bàn giao nền đất cho khách hàng và thực hiện đầu tư xây dựng các khu nhà ở cao tầng, như:

 • Chung cư 15 tầng Đông Hưng 1-2 (224 căn) thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12);
 • Chung cư 15 tầng Đông Thuận 1-2 (204 căn) thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12);
 • Cụm chung cư 6 tầng (176 căn) đơn nguyên C1-C4 thuộc Khu dân cư An Sương (Q.12)
 • Cao ốc văn phòng HDTC

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Kế hoạch trong tương lai HDTC sẽ còn đầu tư thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và giá trị cao trên khắp cả nước.

Theo: http://hdtc.com.vn/vi/so-luoc-ve-hdtc

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LAIMIAN QUẬN 2

Đợt Thời gian Giá trị
1 Nhận giữ chổ 50 triệu/căn 50.000.000 Triệu
2 7 ngày sau khi đặt cọc
3 1 tháng sau
4 3 tháng sau
5 3 tháng sau
6 3 tháng sau
7 3 tháng sau
8 3 tháng sau
9 Bàn giao căn hộ

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ HOẶC MUA Ở TẠI LAIMIAN QUẬN 2 (PHẦN CHÍNH BÀI VIẾT)

Quy mô dự án khủng nhất Quận 2: Với quy mô hơn 131 hecta, và số lượng căn hộ hơn 10.000 căn. Với số lượng sản phẩm căn hộ rất nhiều tại Laimian City Quận 2 như tại các dự án Vinhomes Central Park hay Vinhomes Golden River Ba Son, nên Laimian Quận 2 có rất nhiều cơ hội đầu tư.

Giá bán tốt nhất các dự án mới tạI Quận 2: Giá bán Laimian Quận 2 dự kiến khoảng 55 – 65 triệu/m2. Nếu so sánh với các dự án mới tại Quận 2 vừa bán đầu năm 2019 thì Laimian City có giá bán tốt nhất.

bất động sản quận 2

bất động sản quận 2

Tham khảo giá bán một số căn hộ cao cấp Quận 2:

The Palace Residence: 57 – 60 triệu/m2
+ Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2
+ Palm Garden: 56 – 64 triệu/m2
Rome By Diamond Lotus: 75 – 80 triệu/m2
One Verandah: từ 75 triệu/m2

Ngoài ra thì Laimian City Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư Hàn Quốc uy tín. Nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, sẽ không thua kém gì với các dự án trên, nên mức giá 55 – 65 triệu/m2 được đánh giá là rất tốt.

Các yếu tố chờ xung quanh đang tăng tốc

Đường Lương Đình Của: Sẽ là trục đường sầm uất nhất Quận 2 trong tương lại. Bởi:

+ Được mở rộng lên 30m nên không có những con lươn lớn như trên trục đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội hiện nay. Nên đường Lương Đình Của rất tiện kinh doanh, buôn bán.
+ Nối trực tiếp giữa đường Lê Duẩn quận 1, khi đó Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
+Ngoài ra, Lương Đình Của quận 2 là tuyến đường trung tâm kết nối đến tất cả đường lớn tại Quận 2.

tuyến đường Lương Định của Quận 2

tuyến đường Lương Định của Quận 2

Nên trong tương lai, đường Lương Đình Của sẽ cực kỳ sầm uất và các dự án nằm trên như Dự án Laimian Quận 2 hoặc liền kề đường này sẽ có sức bật về giá bán rất tốt.

Hưởng lợi từ những khu thành thị to xung quanh: Vị trí Dự án Laimian Quận 2 vớitrọng điểm của các khu tỉnh thành sầm uất. Chỉ 3 – 5 phút từ dự án đã đến khu thị thành Thủ Thiêm – Cụm thành thị Rạch Chiếc – Thảo Điền – Thạnh Mỹ Lợi. Theo nguyên tắc vững mạnh thị thành thì những bất động sản nằm giữa khu những khu thị thành lớn mang giá trị gia tăng mạnh, khi các khu thành phố hình thành.

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ Dự án Laimian Quận 2 dễ dàng tận hưởng các một thể ích, dịch vụ chất lượng từ những khu tỉnh thành trên.

Hiện tại, khu tỉnh thành Thủ Thiêm và đô thị Rạch Chiếc là khu cụm tỉnh thành to nhất tại Quận 2 đang dần hình thành. Nhiều phân khu đã đi vào hoạt động, các còn phổ biến phân khu đang san lấp mặt bằng hoặc xây dựng. Lê Đình Phong tưởng sử tăng trưởng của những khu thành thị trên, sẽ kéo theo sự nâng cao giá của các dự án Laimian City. Bởi vị trí Laimian City không thu gì 2 khu đô thị trên.

Trên đây là những yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư Laimian City. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ với loại tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên tậu căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên dùng đòn bẩy tài chính hay ko thì buộc phải đi sâu vào phân tách chi tiết.

Đánh giá
Đối tác