093 720 7594

TNR STARS THOẠI SƠN

GIỚI THIỆU TNR STARS THOẠI SƠN AN GIANG

TNR Stars Thoại Sơn An Giang là khu đô thị đầu tiên được TNR Holdings Việt Nam phát triển tại An Giang. TNR Stars Thoại Sơn đi theo mô hình chuỗi khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp về tiện ích, dịch vụ. Đặc biệt là mô hình Shop-house sẽ là điểm nhấn toàn khu.

TNR Stars Thoại Sơn An Giang quy mô hơn 9 ha gồm 500 nền nhà phố liền kề và Shop-house. Đây là dự án thuộc chuỗi KDT vệ tinh “Nơi ước mơ với cuộc sống phồn vinh. TNR Stars Thoại Sơn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống ước mơ với không gian mở. Cùng với đó là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho quý nhà đầu tư. TNR Stars Thoại Sơn An Giang mang thiết kế kiến trúc cảnh quan như những kỳ quan đẳng cấp thế giới.

Mặt bằng dự án TNR Star Thoại Sơn

Mặt bằng dự án TNR Stars Thoại Sơn

TỔNG QUAN TNR THOẠI SƠN

TNR Stars Thoại Sơn An Giang với phần diện tích xây dựng thương phẩm hơn 4,5 ha gồm 500 lô nhà liền kề, nhà phố và Shop-house hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân và tiềm năng tăng giá vô hạn cho nhà đầu tư.

Tên thương mại: TNR Stars Thoại Sơn – Khu đô thị thị trấn Núi Sập 1
Vị trí: Nằm ở khu vực thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang
Chủ đầu tư:  TNR Holdings Việt Nam
Quy mô Dự án:  Hơn 9 ha
Diện tích xây dựng Phần Diện tích xây dựng thương phẩm: hơn 4,5 ha
Loại hình sản phẩm:  Nhà liền kề – Nhà phố Shophouse
Số lượng sản phẩm: hơn 500 lô , diện tích từ 70 m2 – 150 m2
Mật độ: Diện tích quy hoạch ( cảnh quan, đường nội bộ, cây cối ) : chiếm 60%

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR STARS THOẠI SƠN

Vị trí Dự án TNR Star Thoại Sơn

Vị trí Dự án TNR StarsThoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn nằm ở khu vực thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Đây là vị trí tiềm năng phát triển kinh tế du lịch trong tương lai gần. Chính quyền địa phương tỉnh An Giang đang tập trung xây dựng nền kinh tế du lịch tập trung vào các khu du lịch. Nhờ vị trí đắc địa, TNR Stars sẽ có tiền năng tăng giá cao trong tương lai gần.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN TNR STARS

TNR Stars Thoại Sơn được thiết kế ưu việt với hệ thống nhà phố và Shop-house thương mại. Dự án bao gồm hệ thống trường học và mảng xanh bao phủ gần như toàn bộ dự án. TNR Holdings Việt Nam giành đến 40% quỹ đất để thiết kế công viên, cảnh quan và các công trình công cộng phục vụ cho cộng đồng.

Tiện ích TNR Star Thoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn  sở hữu 3 công viên xanh, bờ kè kênh dài hơn 600m, quản trường đi bộ và nhạc nước lễ hội ẩm thực.

nhạc nước TNR Stars Thoại Sơn

Nhạc nước TNR Stars Thoại Sơn

quảng trường trung tâm

Quảng trường trung tâm

KDL Núi Sập

KDL Núi Sập

TP Long Xuyên

TNR Stars Thoại Sơn chỉ cách thành phố Long Xuyên 25 Km

TP Rạch Giá Kiên Giang

TP Rạch Giá Kiên Giang

TNR Stars chỉ cách thành phố Rạch Giá Kiên Giang 35 Km.

MẶT BẰNG TNR STARS THOẠI SƠN

TNR Stars được thiết kế khoa học phân bổ quy hoạch thiết kế nhà ở và Shop-house đem lại tiện ích cao nhất cho người ở và khách tham quan dự án.

Mặt bằng TNR Star Thoại Sơn

Mặt bằng TNR Stars Thoại Sơn

CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDINGS

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings Việt Nam

TNR Holdings Việt Nam

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG BDS AN GIANG | TNR THOẠI SƠN

Với lợi thế về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, du lịch, môi trường sinh thái, tiện ích, cùng chính sách ưu đãi đầu tư từ phía chính quyền thành phố, Long Xuyên đang được xem là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại An Giang.

Thứ nhất, phải kể đến việc xây dựng cầu Vàm Cống. Đây là cây cầu quan trọng trong dự án kết nối trung tâm Đồng Bằng Sông Cữu Long, đồng thời tạo điều kiện giao thương thuận lợi giữa các tỉnh Kiên Giang, An Giang… và Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng, nhanh chóng. Từ đây sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cữu Long với Thành phố Hồ Chí Minh; hàng hóa vận chuyển cũng dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu xuất khẩu.

Du lịch An Giang gần TNR Star Thoại Sơn

Du lịch An Giang gần TNR Stars Thoại Sơn

Thứ hai là dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dự kiến khởi công và 2018. Thứ ba, sân bay Cần Thơ đã được nâng cấp thành Cảng hàng không Quốc tế khu vực Đồng Bằng Sông Cữu Long với tổng số chuyến bay quốc nội, quốc tế tăng mạnh, tạo động lực thúc đẩy cho cả vùng.

Có được những điều kiện này, hoàn toàn có thể tin kinh tế của Long Xuyên sẽ phát triển đột phá, kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản nhà ở và kinh doanh của An Giang sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TNR STARS THOẠI SƠN

HOTLINE : 097 345 0907

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, Đăng ký sớm để có giá tốt nhất & vị trí đẹp nhất.

Đánh giá
Đối tác