093 720 7594

Central Residence Bắt nhịp xu hướng BĐS xanh tại trung tâm Thủ Dầu Một

Central Residence Bình Dương là dự án mang đậm dấu ấn khu thành thị xanh do U Home Bình Dương phát triển. Sở hữu trọn vẹn những chi tiết của một dự án bất động sản xanh kiểu mẫu, Central Residence Bình Dương được kỳ vọng sở hữu lại tiêu chuẩn cuộc sống hòa hợp tự nhiên cho cộng đồng cư dân tại trung thực tâm phố Thủ Dầu Một.

Tại tọa đàm “Bất động sản (BĐS) xanh: Trào lưu hay xu thế” do Chuyên trang Đầu tư BĐS đơn vị sáng tại Bình Dương vừa qua, các chuyên gia, công ty trong lĩnh vực này cho rằng BĐS xanh là xu hướng tất yếu đã được nhiều nhà nước trên thế giới ứng dụng và sẽ thu hút rộng rãi quý khách lẫn nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2019.

Dự án Central Residence Bình Dương (3)

Dự án Central Residence Bình Dương (3)

Xu hướng bất động sản xanh ngày một quyến rũ bởi giá trị sống hài hòa, sở hữu đến thời cơ vững mạnh toàn diện về sức khỏe, tinh thần cũng như nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, tránh ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Theo Tạp chí Quy hoạch Đô thị, cây xanh và mặt nước trong tỉnh thành sở hữu thể làm cho giảm nhiệt độ ko khí từ 3.3C – 3.9C khi diện tích cây xanh đạt 20 – 50% không gian đất đô thịsở hữu thể hấp thụ từ 40-50% cường độ bức xạ mặt trời. Trung bình 1ha cây xanh sở hữu thể tiếp nhận 1.000kg CO2 và thải ra 730kg O2 mỗi ngày. Như vậy, mỗi người dân thị thành cần 10m2 cây xanh hoặc 25m2 thảm cỏ để đảm bảo được không khí trong sạch cho cuộc sống (2).

Tiện ích Dự án Central Residence Bình Dương (2)

Tiện ích Dự án Central Residence Bình Dương (2)

Xu hướng bất động sản xanh hiện đang rất sôi nổi tại đô thị Thủ Dầu Một – “hạt nhân tri thức” của khu thành thị sáng tạo Bình Dương tương lai. Vì để tạo phải một không gian đáng sống cho những kỹ sư nhân kiệt và gia đình họ, bắt buộc đầu tư vào hạ tầng giao thông, xã hội và môi trường sống hòa hợp mang tự nhiên để tạo cần 1 tương lai lớn mạnh hài hòa, bền vững. Bắt nhịp xu thế này, U Home Bình Dương đã cho đời dự án Central Residence Bình Dương tại thị thành Thủ Dầu Một với trọn vẹn những khía cạnh buộc phải của một dự án bất động sản xanh kiểu mẫu, sở hữu tới cho cư dân ốc đảo nghỉ dưỡng đích thực giữa lòng Thành Phố.

Nhà Phố Dự án Central Residence Bình Dương (6)

Nhà Phố Dự án Central Residence Bình Dương (6)

Central Residence Bình Dương mang tổng diện tích 19.2ha bao gồm 400 căn nhà phố + vi la và hơn 200 căn hộ chung cư.. Dự án là sự hài hòa hài hòa các chi tiết thiên nhiên của 1 bất động sản xanh kiểu mẫu tỷ lệ mảng xanh 66% song hành cộng các một thể ích sống đồng bộ như: hồ phong cảnh đặt tại vị trí trung tâm, công viên Mùa Xuân bao quanh, các hàng cây xanh dọc theo đường nội bộ, kiến trúc biệt thự đơn lập và nhà phố sở hữu diện tích sân vườn lớn…

Trong bất động sản xanh, mặt nước là một trong các yếu tố quyết định chất lượng môi trường sống và rất được cư dân yêu thích. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư cộng những kiến trúc sư đã với tới hồ phong cảnh lấy ý tưởng từ hình dạng hạt mầm xanh đặt tại trọng tâm dự án.

Đánh giá
Đối tác