093 720 7594

CÔNG TY GIA CƯ – Đơn vị phát triển dự án Picity High Park có gì?

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư 

Chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư là thành viên của Tập đoàn PiGroup. Công ty có địa chỉ tại 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Công ty chính thức đưa ra thị trường căn hộ quận 12 dự án Picity High Park . Nằm trên đường Thạnh Xuân 13 – Quận 12. Với quy mô 8,6 ha, bao gồm 6 block với tên gọi lần lượt là: The Vibe, The Feeling, The Wisdom, The Treasure. Và  The Pearl , The Scene với tổng 2.577 căn hộ diện tích từ 48 – 90m2 từ 1-2-3 phòng ngủ.

Căn hộ mẫu 3 dự án Thịnh Gia Tower

Căn hộ mẫu 2 dự án Thịnh Gia Tower

Căn hộ mẫu 1 dự án Thịnh Gia Tower

Công ti  có 10 năm kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần lấy chất lượng làm trọng tâm. Và giá trị khách hàng làm cốt lõi. Đặc biệt, Pi Group không ngừng cải tiến và hoàn thiện bộ máy kinh doanh. Cơ cấu tổ chức để mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng.

 Căn hộ PiCity có gì đặc biệt?

tien-ich-noi-khu-du-an-lotus-new-city

Căn hộ PiCity là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Quận 12 . Với tổng diện tích hơn 8,6 ha cung cấp gần 2.600 căn hộ cho thị trường bất động sản khu Tây Bắc thành phố. Điểm đặc biệc biệt của dự án là được chủ đầu tư công ty Gia Cư ưu ái dành 80% diện tích cho mảng xanh nội khu.

Dự kiến, Picity sẽ chính thức công bố vào đầu quý 4/2019 và tên dự án đã được điều chính thành Picity High Park để nhấn mạnh đặc điểm công viên trên cao tại đây. Căn hộ Picity High Park sẽ có mức giá từ 25 đến 30 triệu cho mỗi mét vuông và chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Gia Cư:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư.

Tên giao dịch: GIA CU INVESTMENT DEVELOPMENT COMPANY LIMITED.

– Mã số thuế: 0309198348.

Ngày cấp giấy phép: 15/07/2009.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động.

Địa chỉ trụ sở: 2849/1B Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM.

– Điện thoại: (028) 6681 838.

Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-gia-cu/.

– ĐDPL: Nguyễn Xuân Thiêm

Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Về chủ đầu tư dự án Picity – Công ty Gia Cư

Theo thông tin của UBND quận 12 thì quyền sử hữu dự án được cấp cho công ty Gia Cư. Việc phát triển dự án cũng được Gia Cư đảm nhận. Như thế, về pháp lý đến thời gian hiện tại Gia Cư đã làm những việc cần làm. Có thể đánh giá là hoàn thiện sơ bộ.

Dự án Picity được chủ đầu tư truyền thông, PR được phát triển, đầu tư bởi Pi Group. Trên thực tế, về pháp nhân công ty xin được thống kê lại như sau:

Điểm qua những thông tin ở trên để bạn có thêm thông tin để thẩm định năng lực của chủ đầu tư dự án PiCity quận 12.

Khả năng tài chính của Pigroup như thế nào?

Tuy Pi Group là một công ty cổ phần nhưng số liệu của công ty lại không được công khai nên khách hàng không thể tham khảo được khả năng tài chính của dự án. Được biết hiện nay dự án đã được ngân hàng Nam Á bank hỗ trợ người mua nhà. Thông tin này đồng nghĩa với một trong hai khả năng sau:

Một là giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đã được cầm tại ngân hàng Nam Á bank. Nguồn tài chính sẽ được ngân hàng Nam Á giải ngân cho chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng tại dự án.

Hoặc là, dự án này đã được ngân hàng Nam Á Bank ký kết bảo lãnh dự án. Điều này tương đương với Nam Á bank đã thẩm định khả năng đầu tư, thẩm định về tài chính và là nguồn bảo lãnh tài chính cho người mua nhà – khách hàng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một trong các văn bản chính thức được thông tin từ chủ đầu tư của các phương án trên.

Xét về những điều trên, hiện nay, dự án Pi City có khả năng tin cậy khoảng 50%. 50% còn lại cần chủ đầu tư công bố các giấy từ liên quan đến hợp tác với đối tác phát triển.

Những thông tin trên đây chỉ là cảm quan của admin chúng tôi . Vì vậy nếu bạn muốn hiểu chi tiết thì hãy liên hệ vào SĐT : 0973450907

Chúng tôi xin cập nhật tiến độ thực tế dự án Picity Thạnh Xuân quận 12 để các bạn và khách hàn tiện xem thông tin dự án.

Đối tác