093 720 7594

Giới thiệu DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ là một trong những dự án đình đám ở khu vực phía Nam trong suốt một thời gian dài vừa qua.

Vậy dự án này có những gì?

Những tiện ích trong dự án Stella Mega ra sao?

 

Khách hàng nào sẽ mua dự án này.

Vui lòng theo dõi Clip chi tiết giới thiệu về dự án để có cái nhìn khái quát nhất.

 

 

1 mat bang du an stella mega city can tho

1 mat bang du an stella mega city can tho

Dự án đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự với kiểu dáng hiện đại, kiến trúc độc nhất, phân khu độc đáo. Mỗi sản phẩm có diện tích từ 100 đến 700 mét vuông, rất phù hợp để ở hoặc kinh doanh. Toàn bộ sản phẩm trong dự án đều nằm trên mặt tiền đường rộng từ 15 đến 28m. Với tất cả các mặt đều thông thoáng giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng mát.

Với hệ thống trường học nổi tiếng ở Cần Thơ như Đại học Y dược, Cao đẳng Y tế, Đại học Cần Thơ, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật., Đại học Kỹ thuật công nghệ. Cùng hàng loạt các trung tâm y tế – thương mại – giải trí bậc nhất Thành Phố.

Dự án có rất nhiều tiện ích đi kèm:

Với những ưu điểm vượt trội trên, Stella Mega City Cần Thơ được xem là nơi trải nghiệm tương lai. Ngoài ra đây còn là nơi được xem là không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại Cần Thơ.

Dự án  4 mặt tiền đường lớn, với hàng loạt biệt thự đẳng cấp ven sông Hậu. Stella Mega City Cần Thơ có thiết kế theo không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên. Với những công trình mang mảng xanh rộng rãi như công viên 4000 m2, khu BBQ, hồ bơi, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em…

Đánh giá
Đối tác