093 720 7594

MEGA MAKET HIỆP PHÚ QUẬN 12

MEGA MAKET HIỆP PHÚ QUẬN 12  là một trung tâm mua sắm lớn của Q12. Đặc biệt, còn là nơi lưu thông thuận tiện với khu PiCity High Park. Để hiểu rõ hơn thông tin, các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé:   

Quá trình hình thành của MEGA MAKET HIỆP PHÚ Q.12 

Sau một năm về tay ông chủ người Thái. Hệ thống Metro Cash & Carry Việt Nam vừa đổi tên thành MM Mega Market từ ngày (10/1). 

Theo thông tin từ doanh nghiệp của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi.

Ngoài việc đổi thương hiệu. Cách bài trí gian hàng trong siêu thị cũng sẽ được điều chỉnh để tiếp cận khách hàng thuận tiện nhất. Việc thay đổi nhận diện tại chuỗi 19 trung tâm bán buôn của Metro trước đây sẽ được hoàn thành trong năm 2017. Nhà đầu tư đến từ Thái Lan cũng cho biết sẽ phát triển tại MM Mega Market các sản phẩm mới và chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

https://oceanland.vn/tin-tuc/mega-maket-hiep-phu-q-12/

Tiện ích của mega Maket trong việc hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất trong nước:

Chúng tôi xây dựng chuỗi cung ứng hiện đại. Kết nối trực tiếp với nông dân. Và các nhà sản xuất địa phương. Với kênh phân phối đảm bảo nguồn hàng trên 90% hàng hoá sản xuất tại Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp:

MEGA MAKET HIỆP PHÚ QUẬN 12 cung cấp các giải pháp cho các nhóm khách hàng chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng. Là nơi chứa nhiều tiện ích. Cung cấp sản phẩm đi khắp nơi.

Tạo cơ hội việc làm:

MEGA MAKET HIỆP PHÚ QUẬN 12 là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người tìm kiếm việc làm. Tại đây không phân biệt mọi thành phần. Ai cũng cùng có công việc để miêu sinh. Tạo cuộc sống hạnh phúc ấm no cho nhiều gia đình.

Kinh doanh có trách nhiệm:    

MEGA MAKET HIỆP PHÚ QUẬN 12 một nơi với mục tiêu phát triển lâu dài. Vì vậy, họ rất chú trọng trong việc phát triển uy tín.

Tại đây, đã thực hiện nhiều cách để thực hiện mục tiêu uy tín, chất lượng của mình. Có nhiều khu phân loại rác, khí CO2…

*** Trên đây là toàn bộ thông tin về Mega Maket Hiệp Phú Q12. Nếu như những thông tin trên vẫn chưa thõa mãn được thì các bạn hãy đừng ngần ngại gọi vào số: 0973450907 để hiểu rõ hơn thông tin nhé!  

Đánh giá
Đối tác