093 720 7594

NGÃ TƯ AN SƯƠNG CÓ GÌ?

Ngã tư An Sương là một con đường khá phát triển. Đặc biệt con đường này còn lưu thông với khu PiCity High Park. Để biết rõ hơn thông tin của dự án và ngã tư thì các bạn hãy đọc bài viết này thử nhé!

 NGÃ TƯ AN SƯƠNG CÓ GÌ? 

Ngã tư an sương có gì là câu hởi đuọc khá nhiều người quan tâm. Đây là nơi lưu thông với quốc lộ 1A, đường Trường Chinh và nhiều tuyến đường khác.

Tại đây có khá nhiều điều kiện thuận lợi.

Vừa đi lại gần bến xe An Sương, có nhiều địa điểm buôn bán. Gần với các khu trung tâm mua sắm lớn như Mega Maket Hiệp Phú Q12…

 

Tam ngung thi cong du an ham chui An Suong tai TP.HCM hinh anh 1

Hầm chui An Sương:

Hầm chui An Sương là một hầm chui đường bộ có hướng từ đường Trường Chinh. Đến Quốc lộ 22 tại ngã tư An Sương, Thành phố Hồ Chí Minh[1].

Dự án bao gồm hai hầm chui: Hầm N1 có hướng từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đi Tây Ninh. Phía đường Trường Chinh dài 140 mét. Phía Quốc lộ 22 dài 180 mét. Hầm N2 phía Quốc lộ 22 dài 120 mét. Phía đường Trường Chinh dài 140 mét. Mỗi hầm sẽ có hai làn xe lưu thông gồm một làn ô tô và một làn xe hỗn hợp[2].

Hầm khởi công vào ngày 19 tháng 1 năm 2017. Được thiết kế với tuổi thọ 100 năm và chịu được động đất cấp 7.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 20 tháng thi công cho cả hai giai đoạn[3]. Công Trình do Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 514 tỷ đồng[4].

Kết quả hình ảnh cho bản đồ về ngã tư an sương

*** Trên đây là toàn bộ thông tin cho câu hỏi “NGÃ TƯ AN SƯƠNG CÓ GÌ?”. Nếu các bạn còn có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT:0973450907 để có thông tin đầy đủ hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang của chúng tôi!

Đánh giá
Đối tác