093 720 7594

SHOPHOUSE SAIGON ASIANA QUẬN 6

 

TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE SAIGON ASIANA Quận 6

SHOPHOUSE SAIGON ASIANA QUẬN 6 được đánh giá cao về tổng thể thiết kế. Cũng như khả năng sinh lời cao trong đầu tư. Mời anh/chị cùng oceanland.com phân tích tổng thể những căn Shophouse này.

Tên dự án Saigon Asiana Quận 6 | Sà i Gòn Asiana Quận 6
Địa chỉ 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM(Nhấn vào để xem vị trí trên google maps Tại Đây)
Chủ đầu tư Tập đoàn Gotec
Đơn vị phát triển Gotec Land
Diện tích 4.017 m²
Quy mô dự án 01 block cao 16 tầng
Sản phẩm 16 Căn Shophouse 
Tiêu chuẩn bàn giao Bàn giao thô
Pháp lý Sổ hồng vĩnh viễn
Bàn giao Năm 2021

Saigon Asiana Quận 6 nằm tại vị trí gần Vòng xoay Phú Lâm. Với tiện ích vượt trội, giao thông thuận lợi, thiết kế tinh tế. Dự án hứa hẹn mang lại một sản phẩm đầu tư cao cấp cho thị trường Quận 6. Vị trí Dự án Saigon Asiana Quận 6 trên google.com/maps

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về dự án trong link sau: http://oceanland.com/saigon-asiana-quan-6/ để có thêm cái nhìn tổng quát hơn về dự án này.

5. Tiện ích dự án Saigon Asiana

5. Tiện ích dự án Saigon Asiana

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON ASIANA

Dự án Saigon Asiana sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời tại trung tâm Quận 6. Quận 6, nơi sở hữu khu vực buôn bán sầm uất là Chợ Lớn, nơi giao thương lớn của HCM. Dự án Saigon Asiana nằm trên 2 tuyến đường lớn là và Hậu Giang. Đây là hai tuyến đường huyết mạch nối liền Quận 6 với các khu trung tâm khác. Dự án Saigon Asiana nằm liền kề khu dân cư hiện hữu có cơ sở hạ tầng tốt. Từ Dự án Saigon Asiana chỉ mất 10 phút để di chuyển qua các quận trung tâm Tp.HCM.

Vi_tri_saigon_asiana_Quan_6

Vi_tri_saigon_asiana_Quan_6

 

ĐIỂM MẠNH CỦA SHOPHOUSE SAIGON ASIANA Quận 6

SỞ HỮU LÂU DÀI

Hầu hết các dự án khác có Shophouse thì khách hàng chỉ được sử dụng 50 năm. Shophouse dự án Saigon Asiana Quận 6, người mua được quyền sử dụng lâu dài, cấp sổ hồng pháp lý đầy đủ.

THANH KHOẢN TỐT

Shophouse Dự án Saigon Asiana có tính thanh khoản rất tốt. Sau khi ký Hợp Đồng mua bán với chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần xuống tiền từ 10% tới 30% thì nhà đầu tư đã có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Có những trường hợp Shophouse ở vị trí đẹp và Shophouse ở trong dự án Chung chung cư đẹp thì nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại xuất đó với mức giá chênh lệch rất cao.

KHẢ NĂNG KHAI THÁC DÒNG TIỀN

Shophouse là sản phẩm cho thuê cực kì đơn giản bởi số lượng sản phẩm rất ít. Cũng vì lí do sản phẩm hiếm và có thể kinh doanh phục vụ cho cư dân ngay trong dự án nên giá cho thuê Shophouse cao hơn những sản phẩm Bất động sản khác. Thường thì lợi nhuận cho thuê shophouse từ 10%/năm đến hơn 20%/năm.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Một trong số những lý do để Shophouse Dự án Saigon Asiana luôn là sản phẩm được “săn đón” bởi số lượng khá ít , chỉ chiếm 2% đến 5% tổng số căn hộ của 1 tòa chung cư. Đã có những dự án mà Shophouse đến nỗi nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.

Để đảm bảo có 1 ‘vé’ mua Shophouse Dự án Saigon Asiana bạn phải có 1 nhà môi giới hỗ trợ, nắm bắt thông tin sớm nhất, chọn căn đẹp giá mềm mua tận gốc bán tận ngọn.

LỢI NHUẬN CAO

Shophouse có lợi nhuận rất cao. Những phân tích trên đây đảm bảo điều đó, đó cũng là lời khẳng định từ các nhà đầu tư lướt sóng. Vi vậy, việc chênh lệch vài trăm triệu tới vài tỷ 1 căn Shophouse sau vài ngày là chuyện rất hiển nhiên.

19 Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

MẶT BẰNG SHOPHOUSE SAIGON ASIANA QUẬN 6

SHOPHOUSE SAIGON ASIANA QUẬN 6 ĐÃ CHÍNH THỨC MỞ BẢN.
GỌI 
ĐỂ THAM QUAN DỰ ÁN NGAY

Mặt bằng tổng thể dự án Saigon Asiana

Mặt bằng tổng thể dự án Saigon Asiana

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

"layout

 

Đánh giá
Đối tác