093 720 7594

Vincom Mega Mall Grand Park

 

Sáng ngày 12/9/2019, Vincom Retail đã công bố ra thị trường 3 đại dự án Trung tâm thương mại. Trong đó có dự án Vincom Mega Mall Grand ParkĐây là sự kết hợp giữa sự thuận tiện của cư dân trong khu vực và các yếu tố trải nghiệm không gian. Từ thiết kế tòa nhà, bãi đỗ xe thông minh lớn, công nghệ chỉ đường. với rất nhiều tiện ích khác biệt.

Sự kiện công bố 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall nằm trong khuôn khổ hội thảo New Wave of Retail – Làn sóng bán lẻ mới do Vincom Retail tổ chức sáng nay. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là chuyên gia bán lẻ, nhà đầu tư, doanh nghiệp bán lẻ trong và ngoài nước

Vincom Mega Mall Grand Park có tổng diện tích sàn là 56 000 m2. Nằm trên khuôn viên rộng 10 000 m2. Dự án sẽ triển khai vào đầu năm 2020.

Vincom Mega Mall Thảo Điền

Project: Vincom Mega Mall Grand Park

Address: Gia Lâm – Thành Phố Hà Nội
Glass specs:
Tempered 17,52mm Solar Blue
Tempered 13,52mm Solar Blue

Điểm nổi bật của các Đại trung tâm thương mại mới này đến từ sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm. Như bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại.

Dự kiến 3 Đại trung tâm thương mại này sẽ ra mắt vào năm 2020.

Sự kiện công bố 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall nằm trong khuôn khổ hội thảo New Wave of Retail.

Làn sóng bán lẻ mới do Vincom Retail tổ chức sáng nay. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là chuyên gia bán lẻ, nhà đầu tư, doanh nghiệp bán lẻ trong và ngoài nước

Đánh giá
Đối tác